Ads Top

Những trò chơi trong phòng ngủ sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy “chuyện yêu” mới lạ và thú vị hơn.

Những trò chơi trong phòng ngủ sẽ giúp các cặp đôi cảm thấy “chuyện yêu” mới lạ và thú vị hơn. 

Những trò chơi như mặc quần áo của nhau, chơi bài - cởi đồ, bác sĩ - bệnh nhân, đoán bộ phận trên cơ thể nhau… không chỉ giúp bạn và đối tác có khoảng thời gian thư giãn, thoải mái bên nhau mà còn phần nào giúp phá vỡ sự nhàm chán trong phòng ngủ của bạn.Sau khi kết hôn, nỗi lo về con cái và mưu sinh hàng ngày đè nặng thường khiến các cặp vợ chồng quên đi những khát khao. Chẳng biết từ bao giờ, “chuyện ấy” đối với họ như một thủ tục nhàm chán, lặp đi lặp lại đơn điệu – một tuần từng ấy lần, cùng tại một căn phòng và cũng từng ấy tư thế. Bởi vậy, rất nhiều người đã bị cuốn vào ngoại tình hoặc những cuộc vui chơi “đổi gió” chớp nhoáng. Vậy tại sao chúng ta không đặt câu hỏi: “Chúng ta mải mê đi tìm những “mới mẻ” ở bên ngoài, vậy thì sao không đầu tư trí óc và công sức để “làm mới từ bên trong” hay có thể mang “gió mới” vào phòng ngủ của mình (?)”. Với trò chơi đóng vai, hai bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị mà không cần phải “nhờ” tới một người thứ ba nào. Các Eva có thể cải trang thành một nhân vật sexy trong truyện hoặc một người phụ nữ nổi tiếng mà người đàn ông của mình hâm mộ từ lâu để cho chàng cảm giác mới lạ. Ngược lại, các Adam cũng có thể đóng vai một anh chàng cao bồi máu lửa với bộ trang phục bụi bặm và kiểu “yêu” mạnh bạo khiến bạn tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhiều người cho rằng, chỉ trong những bộ phim tình cảm lãng mạn, những tiểu thuyết ngôn tình ướt át mới có cảnh rủ nhau chơi trò chơi trên giường mất thời gian như vậy. Suy nghĩ đó sẽ giết chết mọi cảm hứng sáng tạo của bạn và tất nhiên, chuyện ái ân cũng sẽ mãi mãi “giẫm chân một chỗ”. Việc dành cho nhau mỗi tuần hay mỗi tháng một buổi tối thảnh thơi để thực hiện những trò chơi tình ái là điều không hề khó khăn. Trong trường hợp này, các chuyên gia tâm lý khuyên hai người có thể chơi trò mặc lẫn quần áo của nhau. Tủ quần áo của vợ chồng bạn sẽ cung cấp nhiều lựa chọn thú vị, chắc chắn chàng sẽ rất hứng thú khi nàng trở lên gợi cảm khó cưỡng với chiếc áo phông nam rộng thùng thình. Trò chơi xúc xắc cũng là một cách kích thích mạnh mẽ ham muốn tình dục của cả hai. Các cặp vợ chồng có thể cùng nhau quyết định những lựa chọn “yêu” nhờ trò chơi xúc xắc này.Công phu hơn, hai bạn có thể thực hiện những trò chơi tốn thời gian và “kìm nén” ham muốn lâu nhất có thể. Ví dụ như trò tô màu nước lên cơ thể nhau. Nàng chủ động cởi bỏ quần áo của mình, đưa cho chàng một vài lọ màu nước, sau đó gợi ý chàng sử dụng bút vẽ để đùa nghịch cơ thể mình. Chàng sẽ thỏa thích biến cơ thể nàng thành một bức tranh. Tất nhiên, chỉ có những anh chàng bị lãnh cảm mới “kìm lòng” được trước bức tranh sinh động ấy. Hãy để cho hưng phấn lên tới “cao trào” và thưởng thức cảm giác tuyệt vời khi hai bạn “yêu” trong phòng tắm. Việc sử dụng các loại tinh dầu thơm với trò chơi đoán bộ phận trên cơ thể nhau cũng là một lựa chọn thú vị. Nàng hãy gợi ý chàng nhắm mắt lại và đoán từng bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mình dựa theo cử chỉ của bàn tay có tinh dầu. Đoán tới đâu, chàng massage cho nàng tới đó. Với trò chơi này, mùi thơm của các loại tinh dầu sẽ làm tăng sự hưng phấn lên gấp bội.

Cần sự hưởng ứng của cả hai

Chơi những trò chơi tình dục không chỉ làm thỏa mãn ham muốn của bạn và giúp bạn biến những mơ mộng của mình thành hiện thực mà sự cạnh tranh đầy nhục cảm còn có thể mang hai bạn lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng chú ý là không nên lặp lại một trò chơi trong thời gian dài bởi nó sẽ lại gây cảm giác nhàm chán. Bạn cũng cần sự đồng ý, hưởng ứng của đối tác để trò chơi diễn ra thoải mái, có hiệu quả; tránh tình trạng “cưỡng ép” làm cho nửa kia cảm thấy lo lắng, thậm chí sợ hãi.

Y Nhung

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.