Ads Top

Những cách vẽ móng cho cô nàng sành điệu

 

Những cách vẽ móng cho cô nàng sành điệu

Bạn là một cô nàng thích làm đẹp, chắc chắn không thể không biết đến nghệ thuật vẽ móng. Và trong đó có rất nhiều họa tiết mà chúng ta có thể tận dụng, từ đơn giản cho đến phức tạp, cầu kỳ, đều mang đến những nét đẹp khác nhau. Cùng khám phá những cách vẽ móng dành cho những cô gái sành điệu nhé.


Vẽ móng ombre

Mặc dù xu hướng vẽ móng ombre này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ nó hết độ hot của mình. Bạn có phải là một cô nàng cá tính yêu thích những màu sắc sinh động trên bộ móng của mình không, nó sẽ rất hợp với bạn đấy nhé. 

Phong cách ombre đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ hết hot.

Rất đơn giản để bạn có thể sở hữu màu móng này, đó là cần hơn 2 màu sơn khác nhau, hoặc nhiều hơn tùy bạn, và tăm bông, mút trang điểm. Bằng cách sơn chúng cạnh nhau rồi pha lại bằng tăm bông đó. Sau đó dùng mút trang điểm để thấm lên lớp sơn rồi chà lên móng tay. Và kết thúc công đoạn đó bằng một lớp sơn bóng. 

Nail đơn giản bằng một đường quét

Đôi khi công đoạn làm nail của bạn không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản bằng một vài đường quét với những gam màu nổi bật, sẽ mang lại cho bạn một bộ móng ưng ý. Đây là cách đơn giản và tốn vô cùng ít thời gian mà bạn gái có thể áp dụng để có được màu móng đẹp, và đừng quên kết thúc chúng bằng một lớp sơn bóng nhé. Khi vội vàng phải ra ngoài bạn chỉ cần áp dụng phương thức này để có thể có được vẻ ngoài sành điệu. 

Họa tiết chấm bi cho cô nàng kẹo ngọt

Không cần hẳn một bộ làm nail với những công cụ phức tạp, bạn chỉ cần màu sơn, một chiếc kẹp tăm hoặc đầu bút chì là có thể vẽ cho mình được một bộ móng ưng ý với họa tiết chấm bi, rất đơn giản bạn chỉ cần chấm lên màu sơn và chấm lên móng tay theo một hoặc không có quy luật nào cả, để tạo được sự độc đáo cho móng. Và thêm một lớp sơn bóng không màu để làm bộ nail thêm lung linh ngọt ngào.

Họa tiết chấm bi dành cho những cô nàng kẹo ngọt.

Mẫu nail cho mùa noel

Cũng sắp chuẩn bị đón một mùa noel mới, bạn nghĩ sao nếu chúng ta vẽ một bộ nail với chủ đề này? với sự tham gia của một nhân tố cực kỳ gần gũi – bằng dính. Rất đơn giản để bạn có được mẫu nail với chủ đề này, bằng việc quét một lớp sơn đỏ làm nền, vì nó là màu của giáng sinh. Sau đó bạn lấy băng dính có cắt hình cây thông ở giữa, phru lên toàn bộ móng và quét lớp sơn xanh lên, sau đó gỡ ra là bạn đã có được một câu thông xanh trên nền đỏ. Cũng bằng cách đơn giản với những mẫu băng dính này, bạn có thể làm nên những mẫu nail độc đáo và cá tính riêng. 

Mẫu nail kiểu pháp

Xu hướng chuộng ngoại luôn được những cô nàng sành điệu yêu thích, và một mẫu móng tay kiểu pháp là một trong những lựa chọn đó. Đây cũng là phương án cho những ai đang chán ngán màu móng tay đơn sắc, chỉ cần một miếng băng dính là bạn có thể làm được điều này.

Một mẫu móng tay kiểu pháp cho những người yêu thích màu sắc đa dạng.

Đầu tiên hãy chọn cho mình một màu sơn nền yêu thích, sau đó bắt đầu với những đoạn băng dính khác nhau, dán cách đầu ngón tay một quãng tùy ý và quét lên màu sơn đầu tiên, làm tương tự như vậy cho tới khi bạn có được một mẫu nail đa sắc, rất đơn giản để thực hiện nó nhưng không hề đơn điệu.

Như vậy bạn đã có được những kinh nghiệm vẽ móng một cách đơn giản nhất nhưng lại vô cùng đẹp mắt, tốn ít thời gian và công cụ làm nên nó.

_._,_._,_

 Đẹp

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.